แจ้งผู้ปกครองทราบ ให้นำบัตรประชาชนพร้อมสำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับมายื่นขอรับค่าเครื่องแบบนักเรียนได้ที่คุณครูประจำชั้น

แจ้งผู้ปกครองทุกท่าน ให้นำ บัตรประชาชน พร้อมสำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ มายื่นขอรับเงินค่าเครื่องแบบนักเรียนได้ที่คุณครูประจำชั้น ภายในอาทิตย์นี้.

นางดรุณรัตน์ นรินทรางกูร ณ อยุธยา

งานบริการ/อำนวยความสะดวก
ฝ่ายบริหารทั่วไป