14 ก.ย.2565 นักเรียนอบรม สิทธิของผู้รับบริโภคและการป้องกันการกลลวงจากบริการในรูปแบบออนไลน์

วันที่14 ก.ย. 2565 เวลา 13.00 น. นักเรียนระดับชั้นม.4-6 เข้ารับการอบรม เรื่องความรู้เกี่ยวกับสิทธิของผู้รับบริโภคและการป้องกันการกลลวงจากบริการในรูปแบบออนไลน์ จัดโดยสภาองค์กรของผู้บริโภค (สอบ.) ณ.หอประชุมโรงเรียน

นายปัญญกร เชียงรอด

งานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม