ขอเชิญร่วมบำเพ็ญกุศลถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของกระทรวงมหาดไทย ประจำปี 2565 บุคลากรท่านใดมีจิตศรัทธาร่วมอนุโมทนาในการถวายผ้าพระกฐินพระราชการดังกล่าว สามารถบริจาคเป็นเงินสดหรือโอนบัญชี ชื่อประเภทบัญชีออมทรัยพ์ดังรายละเอียดเอกสารที่แนบนะค่ะ

น.ส.ฐิติมา อ่วมเปี่ยม

งานประชาสัมพันธ์