9 เม.ย.2562 สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย กิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพรปีใหม่

วันอังคาร ที่ 9 เมษายน 2562 ดร.กฤตย์ ไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้จัดกิจกรรม สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย รดน้ำดำหัวขอพรปีใหม่ โดย นายฉัตรชนัย โนต๊ะยศ (รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ รักษาการแทน ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม) พร้อมคณะ และเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียน

ทิ้งคำตอบไว้