14 ธ.ค. 62 โครงการฝึกอบรมพัฒนาความเป็นเลิศ ด้านกีฬาของนักเรียน ร.ร. อบจ.อุตรดิตถ์ ปี 2563

เมื่อวันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม 2562 ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย ทานะขันธ์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมพัฒนาความเป็นเลิศ ด้านกีฬาของนักเรียนโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ปีงบประมาณ 2563 ณ หอประชุม โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ และร่วมปลูกต้นกะพี้ ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำโรงเรียนฯ เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้อำนวยการฯ และคณะครู

ฝากคำตอบไว้