14 ธ.ค. 62 ร่วมพิธีณาปณกิจศพ นายเมธี ฉาวบุตร (อั๋น) นักฟุตบอลและกัปตันทีมเยาวชนอุตรดิตถ์ ยู 17

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ นำโดย ดร.กฤตย์ ไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ และนางภาวนา มีรอด รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และกรรมการสภานักเรียน ได้เข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ นายเมธี ฉาวบุตร (อั๋น) นักฟุตบอลและกัปตันทีมเยาวชนอุตรดิตถ์ ยู 17 ที่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ และได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทางโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ จึงขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้

ฝากคำตอบไว้